fbpx

Giới thiệu

NHÀ NẤU BIA EIBAUER

Bia Đen Eibauer là dòng bia đen vang danh của vị Thầy Tu xứ Eibau, người nấu bia nổi tiếng đến mức nhà vua Saxony (một liên bang Đức ngày nay) quyết định thành lập nhà nấu bia Eibauer Brewery để sản xuất loại bia đen theo công thức của vị Thầy Tu này và trải qua hơn 300 trăm năm, bia đen Eibauer đã khẳng định đẳng cấp thưởng thức trong lòng nước Đức – mãi mãi một hương vị nguyên gốc trăm năm.

Trịnh Shipping

BIA ĐỨC NHẬP KHẨU

BIA ĐỨC NHẬP KHẨU (thuộc công ty TRỊNH SHIPPING) tự hào là nhà nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền nhãn bia Đức lừng danh EIBAUER tại Việt Nam. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là những trải nghiệm mới lạ, ấn tượng, và không thể quên cho người thưởng thức bia ở Việt Nam.BIA ĐỨC NHẬP KHẨU (thuộc công ty TRỊNH SHIPPING) tự hào là nhà nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền nhãn bia Đức lừng danh EIBAUER tại Việt Nam. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là những trải nghiệm mới lạ, ấn tượng, và không thể quên cho người thưởng thức bia ở Việt Nam.

Mạng lưới

EIBAUER TẠI VIỆT NAM

Bia Đức Nhập Khẩu đang mở rộng hệ thống phân phối, đại lý ra các tỉnh thành, hợp tác với các điểm bán, nhà hàng, khách sạn 4-5 sao. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tài trợ, nắm bắt chính sách ưu đãi, thúc đẩy doanh số và đặc biệt, chúng tôi có chính sách phát triển bền vững, hỗ trợ hợp tác dài lâu.