fbpx

BIA ĐỨC NHẬP KHẨU

BIA ĐỨC NHẬP KHẨU tự hào là nhà nhập khẩu chính thức và  phân phối độc quyền nhãn bia Đức lừng danh EIBAUER tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, công ty chúng tôi luôn đảm bảo rằng bia sẽ luôn được cung cấp trong điều kiện tốt nhất và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


BIA ĐỨC NHẬP KHẨU nhận thấy được sự phát triển ngày càng đa dạng của thị trường bia tại Việt Nam gần đây. Bên cạnh đó là xu hướng người tiêu dùng Việt Nam tiêu thụ bia cao cấp nhiều hơn. Chính vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu đến những người yêu thích bia tại Việt Nam các loại bia Đức phù hợp nhất với họ. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng. Đối với chúng tôi, bạn không chỉ là khách hàng mà còn là những người bạn tâm giao cùng chia sẻ khoảnh khắc dâng trào.

Mục tiêu mà BIA ĐỨC NHẬP KHẨU hướng đến đó là những trải nghiệm mới lạ, ấn tượng, và không thể nào quên cho người thưởng thức bia ở Việt Nam. Từ đó, chúng tôi luôn hướng đến tầm nhìn xa hơn trong tương lai: nâng tầm và phát triển thị trường bia tại Việt Nam cũng như ngành F&B Việt Nam ngang tầm với khu vực và thế giới.


Hợp Tác Kinh Doanh Độc Quyền
BIA ĐỨC NHẬP KHẨU có thương quyền đầy đủ và duy nhất kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam 14 thương hiệu bia Đức
Hiện chúng tôi đã đưa ra thị trường 2 dòng sản phẩm và cần hợp tác độc quyền với các đối tác khác nhằm khai thác 12 thương hiệu còn lại theo hình thức
– Nhượng quyền độc quyền
– Nhương quyền độc quyền và hướng dẫn kinh doanh
– Nhượng quyền độc quyền, hướng dẫn kinh doanh, đào tạo khởi nghiệp

BIA ĐỨC NHẬP KHẨU – tự hào là nhà nhập khẩu và tổng phân phối độc quyền EIBAUER trên toàn quốc.
Hiện chúng tôi đang mở rộng hệ thống phân phối, đại lý ra các tỉnh thành, hợp tác với các điểm bán, nhà hàng, khách sạn 4-5 sao. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tài trợ, nắm bắt chính sách ưu đãi …thúc đẩy doanh số và đặc biệt, chúng tôi có chính sách phát triển bền vững, hỗ trợ hợp tác dài lâu.

Muốn thử ngay? Hãy nhắn tin, chúng tôi sẽ tư vấn loại bia mà bạn chắc chắn sẽ thích thú, muốn thưởng thức và khám phá.
Liên hệ chúng tôi để trở thành đối tác, nắm bắt cơ hội kinh doanh, cùng tận hưởng thành công.
Chương trình Marketing hấp dẫn, khuyến mãi mạnh mẽ cho các nhà hàng, đại lý, nhà phân phối toàn quốc…tăng doanh thu nhanh chóng

BIA ĐỨC NHẬP KHẨU
Kinh doanh: 0933 277 388 (Mr. Tien) – tdt@trinhshipping.com