Bia Đức Nhập Khẩu - Bia Thầy Tu Eibauer

Bắt nguồn từ mong muốn đưa những trải nghiệm mang giá trị thưởng thức đến với khách hàng. Bia Đức Nhập Khẩu đã và đang hướng đến là nơi được khách hàng ưu tiên lựa chọn những sản phẩm bia đẳng cấp khác biệt.

Bia Đức Thầy Tu Eibauer

about us

NGUỒN GỐC RA ĐỜI CỦA BIA ĐỨC THẦY TU EIBAUER

Từ thuở xa xưa khoảng thế kỉ thứ 6, các thầy tu thuộc tu viện Kitô giáo tại các nước Châu âu đã chọn cách nấu bia theo một công thức riêng biệt để duy trì hoạt động của Tu Viện và trang trải đời sống cho các thầy Tu tại đó. Chính bởi vì truyền thống đó mà bia Eibauer – bia thầy tu được ra đời.

Bia Eibauer không chỉ là một loại thức uống đơn thuần, chúng được sản xuất bằng cả tâm huyết của các tu sĩ tại tu viện và còn là nguồn thực phẩm thay thế thức ăn hàng ngày trong một khoảng thời gian.

Lời kể rằng, có một vị thầy tu xứ Eibauer, người đam mê nghệ thuật ủ bia, đã sáng tạo ra dòng bia Eibauer, loại bia này nhanh chóng nổi tiếng nhờ những lời truyền miệng trong khu vực và vượt xa biên giới của Vương quốc Saxony, đến các quốc gia lân cận (Cộng Hòa LB Đức ngày nay). Từ công thức vang danh của vị thầy tu xứ Eibau. Năm 1810 nhà máy bia Eibauer được vua của Saxony - Frederick Augustus I (1806-1827) cho phép xây dựng và giữ nguyên công thức và phương pháp ủ bia cho đến ngày nay.

about us

Giá Trị Thưởng Thức

Với chất men bia sống huyền thoại xứ Eibau tạo nên dòng bia Thầy Tu Eibauer thơm ngon một cách kỳ lạ, từng ngụm ngập tràn hương thơm, từng ngụm thanh mát, êm trôi.


Chất lượng và hương vị của Bia Thầy tu Eibauer dựa trên sự hài hòa của lúa mạch chọn lọc, nguồn nước cất tinh khiết, hoa bia vùng Harlertau và chất men bia sống hoàng gia.

Một lần trong đời, người yêu bia phải một lần thưởng thức hương vị nguyên gốc trăm năm của bia Eibauer - một hương vị bia Eibauer đã khẳng định đẳng cấp thưởng thức trong lòng nước Đức.

Hãy nâng 1 ly bia Eibauer đã ướp lạnh, hương thơm mát dào dạt, ngắm nhìn bọt bia thơm lừng tuôn trào như thác và từ từ nhâm nhi từng ngụm, khám phá hương vị của bia Đức Eibauer để hiểu được vì sao dòng bia này lại có sức hấp dẫn bền bỉ đến vậy.

about us

Bia Đức Thầy Tu Eibauer Không Chỉ Ngon Mà Còn Hướng Đến Giá Trị Sức Khỏe Cho Người Thưởng Thức

Tuân thủ nghiêm ngặt Đạo luật Tinh Khiết nước Đức ,đã được gìn giữ 500 năm qua, có từ năm 1516 nên Eibauer rất sạch! Ngay cả khi uống rất nhiều Eibauer, uống kết hợp Eibauer vàng với đen, uống đến say nhưng khi thức giấc đầu óc vẫn thư thái nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái.
Vì thế, bia Đức Thầy Tu Eibauer luôn được đánh giá là bia “sạch” nhất trên thế giới trong quá trình sản xuất. Eibauer khác hẳn với các loại đồ uống công nghiệp sử dụng nhiều phụ gia, chất tạo màu, tạo mùi...là nguyên nhân chính gây khó chịu phổ biến như đầu đầu, đầy hơi,...

Bia Thầy tu Eibauer còn đặc trưng bởi con men sống vẫn còn được giữ nguyên trong chai.
Chất ga tự nhiên, không chất bảo quản vì thế sẽ giữ được phần lớn các vi sinh vật có lợi , và điều quan trọng nhất là tạo ra một thứ hương vị đậm đà ngọt ngào , đầm ấm, êm trôi.

Nhâm nhi một vài chai mỗi ngày sẽ giúp bạn ăn ngon, ngủ sâu, tái tạo và nuôi dưỡng cảm xúc ngọt ngào.

Liên hệ kết nối với Bia Đức Nhập Khẩu

Vui lòng để lại thông tin. Bia Đức Nhập Khẩu sẽ sớm liên hệ với bạn.

Nghệ Thuật Thưởng Thức

CÁCH SETUP BIA: Quan trọng nhất là ướp lạnh. Nhiệt độ thưởng thức từ 3-5 độ.


CÓ 3 CÁCH ƯỚP LẠNH
- Ướp lạnh tại nhà: Cất bia trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm hoặc vùi bia trong thùng nước đá sền sệt tầm 15 phút( nhiều đá+ít nước)

- Đối với nhà hàng: ướp trong tủ đông tại nhiệt độ là 1-2 độ
NGHỆ THUẬT THƯỞNG THỨC

- Thưởng thức lớp bọt mềm mịn, bùi bùi: ngay khi rót bia ra ly, làm một ngụm bọt thật sâu, đầy miệng để cảm nhận

- Thưởng thức hương thơm nồng nàn, vị bia ngọt ngào tan chảy: Lắc ly bia, hít sâu... rồi mới hớp một ngụm vừa bia, vừa bọt.
- Thưởng thức cảm xúc: lắng nghe cảm xúc hân hoan, dâng trào, tăng dần theo từng hớp bia.

CHÚ Ý:
- “Uống Lạnh, Không uống với đá
Uống với đá là tàn phá hương vị”
- Lắc bia trước khi ướp lạnh và trước khi uống uống là đỉnh cao của nghệ thuật thưởng thức
- Và cách setup nhiệt độ bia vẫn là quan trọng nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: